สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประจำเดือน

Where to goสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประจำเดือน
2478262_image_1
10 ร้านอาหารยอดนิยมที่ต้องไปชิมที่ฮงแด

ฮงแดเต็มไปด้วยหนุ่มสาวและความหลงใหลอย่างท่วมท้นจึงมีร้านอาหารและคาเฟ่มากมายที่เข้ากับบรรยากาศบริเวณนี้ได้เป็นอย่างดี ราคาอาหารและเครื่องดื่มแถบนี้ไม่แพงและการออกแบบตกแต่งร้านก็สัมผัสได้ถึงความสลับซับซ้อนเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักศึกษาและนักท่องเที่ยวหนุ่มสาว บางทีส่วนที่ดีที่สุดของการรับประทานอาหารในฮงแดคือ ตัวเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุด! …

Read More
2444312_image_1
ทริปฤดูหนาวที่เกาหลีกับบ่อน้ำพุร้อนและสปา!

รูปภาพ: โปรแกรมสปาเท้าของชองควันจัง สปา จี
สปาและน้ำพุร้อนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในช่วงฤดูหนาวในประเทศเกาหลีเนื่องจากนักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำและผ่อนคลายร่างกายได้ในธารน้ำอุ่น บรรดาผู้ใหญ่ส่วนใหญ่นั้นจะชื่นชอบโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกประเภทสปาและการนวดเพื่อผ่อนคลาย ในขณะที่ครอบครัวทั้งหลายจะหาน้ำพุร้อนที่มีสวนน้ำเพื่อตอบสนอง …

Read More
2463657_image_1
เทศกาลฤดูหนาวที่แสนโดดเด่น, เทศกาลตกปลาน้ำแข็งซันชอนออ

รูปภาพ: ภาพของการตกปลาน้ำแข็ง-ปลาเทราท์ภูเขา
เมื่อลำธารฮวาชอนออ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮวาชอน-กุน จังหวัดคังวอน-โดนั้นกลายเป็นน้ำแข็งในฤดูหนาว ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวก็จะแห่แหนกันไปยังลำธาร เจาะหลุมบนน้ำแข็งและเริ่มตกปลาน้ำแข็งเพื่อจับปลาซันชอนออ (แซลมอนมาสึ-สกุลปลาแซลมอนในแปซิฟิก) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าปลาเทราท์นั้นจะอาศัยอยู่เฉพาะในน้ำจืดที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น

Read More
k1
ที่ที่ต้องไปให้ได้ในฤดูหนาว! สกีรีสอร์ตของเกาหลี

รูปภาพ: ภาพลานสกีของสกีรีสอร์ตเอลีเชียน กังชอน
สกีรีสอร์ทหลายแห่งในเกาหลีนั้นมีกระจัดกระจายอยู่ทั่วตัวของจังหวัดคังวอน-โด ภูมิภาคที่ได้มีปริมาณหิมะมากที่สุดประจำปี แม้ว่าจะตั้งอยู่ออกมาจากแหล่งที่เป็นที่นิยมอย่างกรุงโซล แต่สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ก็ได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มาเพลิดเพลินไปกับฤดูหนาวจำนวนนับพันในแต่ละปี…

Read More