ร้านค้าปลอดภาษี

2360144_image_11

เกาหลีเป็นประเทศที่มีการอัพเดทแฟชั่นล่าสุดและเทรนด์ความสวยความงามอยู่ตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นในวัฒนธรรมการช้อปปิ้งของประเทศได้เป็นอย่างดี และยังดึงดูดนักท่องเที่ยวทุกเชื้อชาติที่จะมาเยือนถึงเกาหลีเพียงเพื่อให้ได้ลองประสบการณ์อีกด้วย เกือบทุกสิ่งทุกอย่างที่ท่านกำลังมองหาอยู่นั้น สามารถพบได้ในห้างสรรพสินค้าหลักๆ ร้านค้าตามถนน เอาท์เล็ต และช้อปปิ้งคอมเพลกซ์ที่มีอยู่หลายร้อยแห่ง รวมไปถึงแบรนด์ดีไซเนอร์ สินค้าทั่วไป และอาหารท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศก็มักจะแวะไปร้านค้าปลอดภาษีมากกว่าที่อื่น ๆด้วยเหตุผลสองสามประการคือ – ราคาสำหรับสินค้าฟุ่มเฟือยนั้นโดยทั่วไปจะถูกกว่าเมื่อเทียบกับร้านค้าปลีก มีสภาพแวดล้อมในการเดินช้อปปิ้งที่สะดวกสบายและหรูหรา สถานที่ตั้งมีความสะดวกเนื่องจากมักจะอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ มีการยอมรับการชำระเงินในสกุลเงินต่าง ๆและอื่น ๆอีกมาก แม้แต่การเดินช้อปปิ้งด้วยสายตาอย่างเดียวก็ได้กลายเป็นรูปแบบของความบันเทิงที่สำคัญของที่นี่แล้ว!

หากในระหว่างการเดินทาง ท่านไม่ได้มีเวลามากพอสำหรับการช้อปปิ้งก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะท่านยังคงมีโอกาสที่จะช้อป! โดยที่ท่านสามารถขีดฆ่ารายการจากช้อปปิ้งลิสต์ของท่านออกได้ที่ร้านค้าปลอดภาษีที่จะสามารถพบได้ที่สนามบินนานาชาติหลักๆ เช่นเดียวกับท่าเรือข้ามฟากระหว่างประเทศ ร้านค้าปลอดภาษีในสนามบินนานาชาติที่อินชอนนั้นเป็นตัวอย่างที่ถือเป็นตัวแทนได้มากที่สุด โดยเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งก่อสร้างและรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุด ทั้งยังมีการบริการลูกค้าในระดับสูงสุดอีกด้วย

ส่วนนักท่องเที่ยวที่มีเวลาว่างพอในการช้อปปิ้งก็สามารถเยี่ยมชมร้านค้าปลอดภาษีที่ตั้งอยู่ทั่วเกาหลี รวมทั้งที่กรุงโซล ท่านสามารถหาร้านค้าปลอดภาษีได้ทั่วทั้งเมืองใหญ่และตามจังหวัด นอกจากนี้ สินค้าที่ซื้อจากสถานที่เหล่านี้จะสามารถส่งตรงไปยังสนามบินต้นทาง หรือเมืองท่าของท่านได้โดยที่จะช่วยขจัดความยุ่งยากในการดำเนินการและการห่อสินค้าพิเศษอีกด้วย ตั๋วเดินทางของนักช้อปและหนังสือเดินทางนั้นจำเป็นต้องใช้ทั้งในการซื้อและการจัดเก็บสินค้าปลอดภาษี

การช้อปปิ้งในนาทีสุดท้ายนั้นมักจะอยู่ในรายการที่ต้องทำของนักท่องเที่ยวเสมอ และร้านค้าปลอดภาษีที่มีอยู่มากมายของเกาหลีก็จะเป็นประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านที่จะให้บริการที่เหมาะสม! การช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีนั้นสามารถทำได้ ไม่เพียงแต่ในร้านค้าเท่านั้น แต่ยังสามารถทำแบบออนไลน์ได้ด้วย ตราบเท่าที่ท่านมีหนังสือเดินทาง ตั๋วเครื่องบิน และข้อมูลบัตรเครดิตที่ได้รับการยืนยัน ทำให้เป็นการประหยัดเวลาที่สำคัญได้อย่างมากมาย นักเดินทางทุกคนที่มีกำหนดการจะออกจากประเทศเกาหลีนั้น มีสิทธิ์ได้รับการช้อปปิ้งทางออนไลน์ และรายการที่ซื้อจะสามารถรับได้ที่โซนรับสินค้าปลอดภาษีที่สนามบินนานาชาติ หรือท่าเรือผู้โดยสารระหว่างประเทศในวันที่เดินทางของท่าน

Major Duty Free Shops

ร้านค้าปลอดภาษีขนาดเล็ก