อสท.เกาหลี จัดงานท่องเที่ยวเกาหลี

key06-Nut-01
 
อสท.เกาหลี จัดงานท่องเที่ยวเกาหลี “Love Korea, K-style Day”
รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง” ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ลานกิจกรรม ชั้น 3
สยามสแควร์วัน (ทางเชื่อม BTS) เวลา 13.30 – 16.30 น. สำหรับท่านที่สนใจในการเดินทางไปเที่ยวเกาหลีด้วยตนเอง โดยในงานจะมีมินิทอล์คโชว์ กับแขกพิเศษ “ดีเจ บุ๊คโกะ” ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี รวมถึงพบกับนักแสดง จาก ละคร เมียหลวง ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ ซึ่งละครเรื่องนี้ได้เดินทางไปถ่ายที่ประเทศเกาหลี นอกจากนี้พบกับบูทบริษัททัวร์ที่จะนำเสนอตั๋วเครื่องบินและแพคเกจทัวร์ไปเกาหลีในราคาพิเศษ และพบกับ การเต้น Cover Dance จากวง The Empire
ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับคู่มือเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง (Korea : FIT mini Guide [Seoul – Gyeonggi-do – Incheon]) เขียนโดยกูรูผู้ชำนาญการท่องเที่ยวเกาหลีซึ่งได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเตรียมตัวเที่ยวเกาหลี รวมถึงเอกสารแนะนำการท่องเที่ยวอื่นๆ ทั้งในงานยังมี บูทจาก Stylenanda (สไตล์นันดา)แบรนด์แฟชั่นสุดชิค พร้อมด้วย 3CE by STYLENANDA แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิต ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งจากเกาหลี พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนเสื้อผ้า Spring & Summer Collection 2017 ก่อนใครพร้อมแนะนำการแต่งหน้าในสไตล์ Summer look จากทีม 3CE Bangkok
นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน จะได้สิทธิในการลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-เกาหลี 1 รางวัล 2 ที่นั่ง สนับสนุนโดยสายการบินไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ รวมถึง ของรางวัลพิเศษจาก Stylenanda และการท่องเที่ยวเกาหลี งานนี้เปิดให้เข้าชมฟรี! สำหรับท่านที่ลงชื่อผ่านทาง Facebook Korea Tourism Organization Thailand เท่านั้น (จำกัดจำนวน 250 ท่านแรก) ** 250 ท่าน ที่ได้รับการคอนเฟิม จะได้รับเอกสารจากการท่องเที่ยวเกาหลี รวมถึง สิทธิในการจับรางวัล ค่ะ ** สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ ที่อสท.เกาหลี โทร.02-6112731-2