ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี เปิดแล้วที่สนามบินอินชอน เทอมินอล 2


ภาพ: ภายในศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีที่สนามบินนานาชาติอินชอน เทอมินอล 2 (ซ้าย) / กิจกรรมภาพถ่ายที่ระลึก (ขวา) เครดิต: กระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว

ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ลองสัมผัสกับกิจกรรมหลากหลายจากงานศิลปะหัตถกรรมแบบดั้งเดิม ได้ลองสวมใส่ชุดฮันบก โดยสามารถเปิดประตูเข้าไปเจอกันได้ที่ เทอมินอล 2ของ สนามบินนานาชาติอินชอน ตั้งอยู่ชั้น3 ในโซนปีกทิศตะวันออกและทิศตะวันตก ของประตูทางออก ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี จะนำท่านไปพบการการจัดนิทรรศการทางวัฒนธรรมและโปรแกรมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ได้ลองสัมผัสกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมแบบเกาหลีดั้งเดิม
ปัจจุบัน ศูนย์วัฒนธรรมทางด้านปีกทิศตะวันออก กำลังนำเสนอผลงานเกี่ยวกับ‘ฮุนมิน จองอึม’ และการออกแบบอักษรเกาหลี อักษรฮันกึล และทางด้านปีกทิศตะวันตก จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับโบราณ รวมไปถึง การแสดงระบำหน้ากากแบบโบราณ โดยจัดแสดงในช่วง 12.00น. และจัดแสดงทางปีกทิศตะวันออกเวลา 14.00น. ท่านยังสามารถมาร่วมกิจกรรมถ่ายรูปกับมาสคอต “เพียงชาง 2018” ได้ตลาดช่วงโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูหนาวนี้


ขัอมูลเพิ่มเติม
☞ เวลาทำการ : 07:00 – 22:00 / เปิดตลอดปี
☞ สถานที่
-ปีกทิศตะวันออก, ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี เทอมินอล 2 : เทอมินอล 2 บริเวณ ดิวตี้ฟรี ตรงข้ามเกตหมายเลข 253, ชั้น 3
-ปีกทิศตะวันตก, ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี เทอมินอล 2 : เทอมินอล 2 บริเวณ ดิวตี้ฟรี ตรงข้ามเกตหมายเลข 248, ชั้น 3
☞ โปรแกรม : นิทรรศการ, โปรแกรมงานหัตกรรม (กระดาษอันจิ, วาดภาพพื้นบ้าน เป็นต้น ), อักษรจารึก , การทำอักษรเกาหลี, ลองสวมใส่ชุดฮันบก, สินค้าทางวัฒนธรรม
*ให้บริการฟรีทั้งหมดสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้น
☞ ภาษา: อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน
☞ ศูนย์บริการลูกค้า สนามบินนานาชาติอินชอน : +82-2-1577-2600 (, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)
☞ เว็บไซต์สนามบินนานาชาติอินชอน : www.airport.kr(เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)
☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี : +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)
ข้อมูลจากกระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว